Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2013

Creat a life that looks good on the inside. Not just one that looks goods on the outside.

Tôi là một kẻ ích kỷ.
Trong mối quan hệ - trong tất cả những gì chúng tôi đã có với nhau, tôi luôn nghĩ đến mình; tôi đã không kịp nghĩ gì đến anh. Tôi đã không nghĩ gì cho anh.

Giờ đây, khi mà tất cả những gì đã từng là của chúng tôi khép lại. Anh tổn thương. Trái tim tôi cũng đau nát.
Đã 2 ngày nay, tôi ko thể ăn uống được gì. Không ăn uống được gì.

Tôi thấy tôi tội lỗi. Tôi tội lỗi với Anh, với những người xung mình: gia đình Anh, gia đình tôi. & trên hết, tôi thấy thương cho bản thân mình.

Tôi thương cho Anh ở chỗ tình yêu của Anh quá lớn lao, quá bao dung & dưỡng dục tôi. Anh hy sinh & chấp nhận tôi ở những điểm mà trên đời này, dù có đi tìm nát ra - cũng sẽ không bao giờ tìm thấy 1 người bạn tâm hồn có thể hiểu & thương mình đến như vậy.

Nghĩ đến Anh, nghĩ đến những gì chúng tôi đã từng có. Nước mắt tôi chỉ chực trào ra.

Những gì tôi gây ra cho Anh, tôi biết, với bản tính mạnh mẽ & tình yêu thương của những người xung quanh. Anh sẽ lấy lại phong độ & có một cuộc sống tốt, trong nay mai; với 1 người vợi - với những đứa con ngoan. Tôi biết, Anh sẽ làm được điều mà Anh mong muốn.

Nhưng vết cắt này, nó sẽ còn mãi; trong trái tim Anh; trong trái tim tôi.

Tôi thấy đau quá.

1 nhận xét:

  1. Em, lần gần nhất em lên Blog và viết những dòng tâm sự này cách đây cũng 7 tháng rồi em nhỉ? Em đã mạnh mẽ kết thúc việc mà mình nghĩ nếu tiếp tục sẽ gây ra đau khỏ cho nhiều người. EM ĐÃ MẠNH MẼ. Anh không biết đến bao giờ em sẽ đọc những dòng này anh viết. Nhưng trong cuộc sống này có những sự trùng hợp đến kỳ lạ, ngày 28/04/2013, ngày em kết thúc tất cả với "Anh" (người em đề cập) thì cũng là lần cuối cùng anh với bạn gái mình kỷ niệm 46 tháng quen nhau. Cuộc sống là 1 chuỗi kết thúc và bắt đầu. Em đã mạnh mẽ kết thúc thì xin cho phép anh được mạnh mẽ bắt đầu 1 hành trình mới của chúng ta. Và chúng ta hãy tin chắc rằng, những người mà từng yêu thương mình sẽ được hạnh phúc với những lựa chọn mới của họ. HÃY CÙNG ANH BAY - như em nói nhé! Vì hãy hiểu rằng: TA CẦN NHAU! Tất cả những gì ta đã làm, đang làm và sẽ làm, chỉ duy nhất hướng đến 1 mục tiêu: SỰ HẠNH PHÚC! Còn định nghĩa hạnh phúc là như thế nào mỗi con người sẽ có 1 định nghĩa riêng!
    Mong em khép lại nỗi đau - Nụ cười hãy sáng!

    Trả lờiXóa